Vị trí đắc địa của Sun Vân Đồn Quảng Ninh

Vị trí đắc địa của Sun Vân Đồn Quảng Ninh
Có thể nói và khẳng định một điều rằng: "Vị trí tọa lạc của Sun Vân Đồn Quảng Ninh rất đắc địa" Sun Group Vân Đồn mang vẻ đẹp sinh thái hoang sơ, hài hòa của biển, núi, rừng trong không gian bất động sản cao cấp. Sun Group Vân Đồn Tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, vị trí được thiên nhiên ưu đãi ban cho hòa quyện với thiên nhiên, ghi lại vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng với “Triệu View”.
Các chủ đầu tư lớn đặt nền móng phát triển nơi đây thành chốn vui chơi kinh doanh rất đắc địa;Các dòng biệt thự Sun Group lợi thế ôm sát sườn núi đảm bảo lưu giữ tối đa tầm nhìn ra núi. Đây là dòng sản phẩm đắt giá nhất với địa thế phong thủy, hướng thủy hiếm có. Đồng thời, phong cách thiết kế nội thất tối giản, trang nhã tạo nguồn ánh sáng và sinh khí tự nhiên tràn vào các phòng của biệt thự. View Vị trí Cư dân của Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh được hưởng không khí trong lành điều hòa quanh năm nhờ khí hậu đại dương và khí hậu đồi núi cao. Các sản phẩm của Sun Group Vân Đồn bao gồm các loại hình bất động sản Shophouse, Condotel và Biệt thự, với chất lượng bậc nhất.
Tại Vân Đồn có diện tích đất tự nhiên là 551,33 km vuông, bao gồm 600 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Baitulong, trong đó có hơn 20 đảo đất có người sinh sống. Lớn nhất là đảo Caibao, diện tích 303,26km2 (chiếm 55%), gồm các thị trấn huyện lỵ và 6 xã. Đảo ngoài có diện tích 248,07m2 (45%), gồm 5 xã đảo. Các hòn đảo đều là núi, với độ cao 200-300 mét (núi nàng tiên trên đảo trà bản cao 450 mét, và núi vạn hoa trên đảo Cai bao cao 397 mét). Về mặt địa lý, Vân Đồn được chia thành hai phần sau:
+ Đảo Cái Bầu (đảo lớn nhất vùng) và 7 xã, thị trấn xung quanh đảo Cái Bầu ở phía Tây Bắc của vùng, gồm: xã Đông Xá, Hạ Long, Bình Dân, Đoàn Kết, Đại Xuyên, Vạn Diêm và Cai Rong;
+ 5 xã Trên tuyến đảo Vân Hải bao quanh biển, bao gồm rìa phía đông của Vịnh Bái Tử Long là các xã: Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, Bản Sen, Thắng Lợi. Tài nguyên đất đai của Vân Đồn rất đa dạng, với nhiều loại lục địa, hải đảo, đất mặn và thềm lục địa.
Đây là điều kiện tốt để phát triển quy hoạch và xây dựng. Nằm trong vịnh Bái Tử Long, Vân Đồn có nhiều kỳ quan thiên nhiên kỳ thú bao gồm đảo đá, hang động, bãi biển đẹp và các di tích lịch sử văn hóa độc đáo. Vân Đồn là một vùng núi và hải đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, Đông Bắc Việt Nam, bao gồm 600 hòn đảo nhỏ. Vân Đồn cách Hà Nội khoảng 175 km mất hơn 2 giờ di chuyển, cách thành phố Hải Phòng 80 km mất hơn một giờ đi lại, cách thành phố Hạ Long 50 km và cách thành phố Móng Cái 100 km, ngoài ra, nó còn nằm gần vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới . 
Trong quan hệ vùng, Vân Đồn có nhiều ưu đãi từ hành lang phát triển công nghiệp Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Hải Hà - Móng Cái. Đô thị Vân Đồn nằm trong hành lang phát triển ven biển phía Bắc, với các trung tâm phát triển như cửa khẩu Móng Cái, Khu công nghiệp Hải Hà, trung tâm khai thác than lớn nhất cả nước, Cẩm Phả + Cửa Ông thuộc thành phố Hạ Long. , và Khu công nghiệp Cái Lân, thành phố Hạ Long, đưa công nghiệp đến gần Vân Đồn.
Vân Đồn cũng có vị trí chiến lược ở Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với Sinas còn gọi là Trung quốc, hay trong nước Hà Nội và Hải Phòng, các cảng chính trong khu vực. Giao thông ở huyện chủ yếu là đường thủy ra đảo, các công trình giao thông chính của huyện như Tỉnh lộ 334 có tổng chiều dài 31 km. Từ bến phà Tài Xá đến cảng Vạn Hoa, cảng biển Cái Rồng, trên các đảo Trà Bàn, Ngọc Vừng, Quan Lạn và các đảo khác đều có các trục đường chính ô tô đi lại thuận tiện. 
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh đã ráo riết kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư vào hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh trong bối cảnh ngân sách nhà nước hạn hẹp. Sự hình thành của hàng loạt công trình giao thông trọng điểm ở Vân Đồn chuẩn bị cho một thời kỳ phát triển vượt bậc. Đó là đường cao tốc Hạ Long - Vàng Động và sân bay quốc tế Vàng Động mới đưa vào khai thác thương mại vào cuối tháng 12/2018, hay tới đây là dự án đường cao tốc Vân Đôn - Móng Cái -  mắt xích cuối cùng trong hệ thống đường cao tốc nối liền Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái (Quảng Ninh).

✔️ Cùng tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hội tụ giá trị trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm cho các chủ nhân tương lai hãy cùng khám phá thế giới của đặc khu phức hợp Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh; nơi phong cách sống đẳng cấp và những đặc quyền thượng lưu giao hòa.

🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Sun Group Vân Đồn vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN