Tại sao nói biệt thự Sun Hà Nam lại tăng giá cao

Dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng Biệt thự Sun Group Hà Nam đã được giới đầu tư thẩm định rất cao và họ đã để ý đến rất nâu theo dõi tiến độ từng ngày và chờ ngày được mở bán. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án Sun Group Hà Nam sẽ là một cú nổ lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ kiếm bộn tiền nếu đầu tư vào đây.

Sun Group Hà Nam dự án được mong chờ nhất 2022

Tại sao nói Sun Group Hà Nam là dự án được mong chờ nhất 2022; Tiếp nối thành công tại các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, năm 2022, Sun Group sẽ một lần nữa đi đầu trong việc đánh thức tiềm năng du lịch của tỉnh Hà Nam. Với kinh nghiệm và niềm đam mê của biểu tượng du lịch, dự án khu nghỉ dưỡng sẽ dần thành hình, đưa Hà Nam trở...

Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc hút khách đầu tư

Tại sao nói dòng sản phẩm Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc hút khách đầu tư đến như vậy? Đối với Hawaii Coral Villas được lấy cảm hứng từ Rạn san hô Maro và đảo san hô Palmyra, đảo san hô đẹp nhất thế giới xung quanh quần đảo Hawaii. Chỉ có một số lượng hạn chế 130 căn hộ tại trung tâm đô thị đáng sống nhất của thành phố. Phú Quốc - Meyhomes Capital Phú...

Sở Hữu Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ cần vốn tự có 15% GTCH

Khách hàng mua nhà phố, biệt thự tại quần thể đảo Olive tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ cần thanh toán 15% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 0% lãi suất trong 36 tháng. Một chính sách rất tốt cho nhà đầu tư muốn có được những căn liền kề, biệt thự Shophouse để ở hoạc kinh doanh tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc Với Tiến Độ Xây Dựng Tháng 01/2022

Tiến Độ Xây Dựng Meyhomes Capital Phú Quốc – Tháng 01/2022 đang được đẩy lên rất nhanh theo đúng như sự cam kết từ phía chủ đầu tư. Siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với hàng loạt lợi thế vượt trội về vị trí, địa hình, khả năng kết nối, “tọa sơn hướng thủy”,… đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tâm huyết.

Tổng quan phân khu Aqua của đại dự án Meyhomes Phú Quốc

Phân khu Aqua thuộc đại dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc gần biển mang tới những trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng. Cư dân tại đây sẽ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại clubhouse Aqua cùng 19 tiện ích riêng có tại công viên đại dương Ocean Park như quảng trường sóng nước, công viên hoa, thung lũng sóng nước, đường dạo bộ kết hợp...

Phân Khu đang mở bán Meyhomes Crystal City Phú Quốc

Crystal City có quy mô hơn 52 ha, là phân khu giai đoạn 2 ở phía Nam của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí của phân khu Crystal City liên kết chặt chẽ với cơ sở hạ tầng của đảo Phú Quốc, tại giao điểm của 3 đại lộ quan trọng: Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ DT975, Đường ven biển Bãi Trường.

Tiện Ích Đẳng Cấp vượt trội của Meyhomes Phú Quốc

Không chỉ thu hút cư dân về một chốn sinh sống tuyệt vời, Meyhomes Capital Phú Quốc còn hơn cả một cơ hội đầu tư khi vừa là nơi đáng sống nhất Đảo Ngọc, một sản phẩm tăng giá theo thời gian, sinh dòng tiền bền vững. Meyhomes Capital Phú Quốc còn là căn nhà thứ hai và một báu vật truyền đời cho con cháu.

Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng tại đảo Phú Quốc, được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư lớn như: Bim Group, CEO Group, MIK, v.v. Một mặt giáp Tỉnh lộ 975, là trục đường huyết mạch nối toàn đảo Phú Quốc, từ An Thới qua Dương Đông đến Bắc Đảo (Khu phát triển Vin Group).

Hạ tầng tạo sức hút cho The Venice City Hậu Giang

Tại sao nói cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo sức hút cho The Venice City Hậu Giang lên một tầm cao mới; Sự phát triển của cơ sở hạ tầng ở Đồng bằng sông Cửu Long đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Hậu Giang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Hiện tại có: 35 bản ghi.