Tiện ích dịch vụ đẳng cấp The Venice City Hậu Giang

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp The Venice City Hậu Giang
Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền The Venice City Hậu Giang với Downtown Venice kết hợp bầu không khí lãng mạn và yên bình của Venice với sự tiện nghi và hiện đại. Dự án mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vị Thanh, nơi mà du khách thường xuyên phải đến đây tham quan nghỉ dưỡng.
Dự án Venice City không chỉ có tầm nhìn ba mặt sông thanh lịch mà còn mang đến công viên ánh sáng lớn nhất và được thiết kế độc đáo ở Hậu Giang, tô thêm chất thơ Ý vào cảnh quan nội khu của khu vực.
Mật độ xây dựng của Venice City chỉ 38,8%, hệ thống tiện ích công cộng xen kẽ bên trong đảm bảo cuộc sống hạnh phúc và tiện ích của cư dân như siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện. Trường học, trung tâm mua sắm, công viên cây xanh, hệ thống hồ cảnh quan, v.v.
Tỉnh Hậu Giang là tỉnh có quy mô lớn nhất, với tổng diện tích quy hoạch là 6.000 mét vuông.
Thiết kế độc đáo, phong cách Châu Âu lãng mạn và yên bình.
Chức năng đa dạng: công viên cây xanh, tiểu cảnh trang trí, khu vui chơi trẻ em, ...
Không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại, sang trọng.
Trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với các cửa hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cao cấp và doanh nghiệp.
Chế độ giải trí và ẩm thực toàn diện phong phú. Hệ thống chợ Tân Cương, khu ẩm thực ngoài trời tiện nghi, thoải mái.
Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh đa dạng của cư dân.
Những lối đi thoáng mát, những khu vườn thơm mát tạo nên những không gian sống xanh mát. Các trường tiểu học, cơ sở giáo dục khang trang hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân.
2 khu thể thao với tổng diện tích 3000m2, bao gồm cả sân tennis.
The Venice City mang đến môi trường sống, học tập và phát triển tích cực cho trẻ em và cư dân. Việc hoàn thành trung tâm hành chính đã mang lại tiềm năng phát triển lớn không chỉ cho khu vực, mà còn cho cả thành phố.
Một hệ thống an ninh và công lý phục vụ cộng đồng cư dân
Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư nhằm tạo điều kiện kết nối thông suốt, hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục công hoặc liên hệ công tác.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN