Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Shophouse The Koradise Meyhomes Phú Quốc của Tân Á Đại Thành tại khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital đang đón sóng đầu tư tại Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang. Dự án thu hút nhà đầu tư bởi yếu tố sinh lời 24/7 với chiến lược phát triển kinh tế du lịch và nghỉ dưỡng với rất nhiều dịch vụ và tiện ích để đưa Phú Quốc trở thành một “thành phố không ngủ”, nơi du khách có trải nghiệm bất tận, cư dân sinh sống phồn vinh, nhà đầu tư sinh lời bền vững.
Shophouse The Koradise tại dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc là Mắt xích quan trọng kết nối các khu lưu trú với các tiện ích - Tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với khu đô thị nghỉ dưỡng - du lịch Phú Quốc; Là cơ hội đầu tư sinh lời tối đa cho nhà đầu tư khi được hoạt động 24/7

Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu mới của dự án với dòng Shophouse Koradise Meyhomes sở hữu diện tích 117m2 – 289 m2, vị trí tại Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Được triển khai bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thương hiệu quốc gia. 
Có rất nhiều khách hàng thân thiết của Meyhomes khi biết thông tin phân khu kinh doanh Shophouse ra hàng muốn biết thông tin cũng như giá bán của Shophouse The Koradise Meyhomes Phú Quốc; Hiện mức giá giao động từ chỉ từ 155triệu/m2 bao gồm VAT với mức ưu đãi khủng, chiết khấu cao với sản phẩm nhà phố thương mại. 
Pháp lý đảm bảo không và dòng Shophouse The Koradise Meyhomes Phú Quốc hiện tại như thế nào? Chủ đầu tư dự án The Koradise Meyhomes có uy tín hay không? Phương thức thanh toán và ưu đãi biệt thự nghỉ dưỡng The Koradise Meyhomes như thế nào?,… Tất cả được đội ngũ nghiên cứu thị trường của chúng tôi sẽ tổng hợp và cập nhật liên tục để đưa thông tin mới nhất đến quý khách hàng một cách chân thực và nhanh nhất.

Những ưu điểm của The Koradise Meyhomes Phú Quốc

• Nhà phố thương mại shophouse Koradise Meyhomes Phú Quốc nằm ở mặt tiền. Thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích Phân khu Olive.
• Thanh toán chỉ từ 1,8 ỷ sở hữu ngay một sản phẩm cao cấp tại đô thị thông minh tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc.
• Giao nhà với tiêu chuẩn cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
• Với thiết kế từ công ty Darkhorse chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật. Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia hứa hẹn sẽ mạng đến trãi nghiệm hoàn hảo đến ngây ngất.

Bảng giá bán The Koradise Meyhomes quý 2 mới nhất năm 2022 được cập nhật mới nhất

Khu Nhà Shophouse Koradise Phú Quốc – OLA-12: mặt tiền trục đường 36m “Đại Lộ Trung Tâm An Thới“
Diện tích đất: 156m2
Diện tích xây dựng: 475.25m2
Số tầng: 4 tầng + 1 tum – 2 mặt tiền.
Giá dự kiến: 36,5 tỷ.
Khu Nhá Shophouse Koradise Meyhomes – OLI-3A: hai mặt tiền trục đường công viên 13.5 m
Diện tích đất: 120.25m2.
Diện tích xây dựng: 373.72m2.
Số tầng: 4 tầng + 1 tum – 2 mặt tiền (1 mặt đường, 1 mặt công viên).
Giá dự kiến: 34,9 tỷ
Khu Nhà Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc OLG-3: Trục đường 36 m “Đại Lộ Bình Minh”.
Diện tích đất: 194.75m2.
Diện tích xây dựng: 588.37m2.
Số tầng: 5 tầng, 1 tum 2 mặt tiền.
Giá dự kiến: 44.3 tỷ

Dự án Meyhomes Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ nhận được thêm sự tin yêu từ những khách hàng và đối tác.

Xem Thêm:

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN