Khi nào khu phức hợp Sun Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động ?

Khi nào khu phức hợp Sun Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động ?
Được chính thức ra mắt và đầu tư thiết kế xây dựng từ đầu năm nay, Sun Vân Đồn khu phức hợp kinh tế của Quảng Ninh đến nay đã và đang gấp rút thi công để nhanh chóng đi vào hoạt động phục vụ những cư dân toàn cầu ưu tú. Dự án cuối năm nay mở bán nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này; Một trong những câu hỏi được quan tâm nhất bởi khách hàng đó là khi nào dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động. Bài viết sau đây xin gửi đến những cập nhật mới nhất về dự án Sun Vân Đồn này.

Thời gian hoạt động chính thức dự án Sun Vân Đồn

Theo thông tin chính thức từ người đại diện của chủ đầu tư, dự án Sun Vân Đồn sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong nay ma . Hiện nay, dự án đã hoàn thiện xong các hạng mục chính cơ sở vật chất hạ tầng và dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối năm 2022. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống đỉnh cao nghỉ dưỡng với nguồn biển có bãi cắt trắng trải dài thiên nhiên quý giá ban tặng.
Về tiến độ dự án này, với 6 tháng đầu năm 2022 vừa qua đã hoàn thiện đầy đủ mặt bằng, san nấp và làm cơ sở hạ tầng,…

Chính sách ưu đãi đầu tư dự án Sun Vân Đồn Quảng Ninh

– Tiềm năng sinh lời từ dự án lên đến 30%/năm.
– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% Hợp đồng mua bán.
– Hỗ trợ lãi suất 0% trong đang cập nhật 
– Khu nghỉ dưỡng hoạt động với công suất trung bình lên đến 90%.
– Chiết khấu lên đến Đang cập nhật cho khách hàng không tham gia vay vốn.
– Khách hàng được nhận sổ đỏ vĩnh viễn, cam kết chia sẻ doanh thu .
Như vậy, đến cuối năm nay 2022 dự án Sun Vân Đồn Quảng Ninh sẽ chính thức mở bán. Dự án sẽ là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có 1-0-2 tại miền Bắc, mang đến môi trường sống thơ mộng giữa thiên nhiên núi rừng, biển đảo tuyệt đỉnh đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư đắt giá cho những ai được nắm giữ.

Dự Án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh tọa lạc ngay trung tâm biển đảo Vân Đồn rất gần với hướng di chuyển về thủ đô Hà Nội sản phẩm đa dạng từ Biệt Thự Đơn Lập - Song Lập - Shophouse - Tứ Lập - Condotel. Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với nhiều dịch vụ khu vui chơi giải trí nổi tiếng đẳng cấp năm sao. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của đặc khu kinh tế Vân Đồn Quảng Ninh.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN