Hạ tầng tạo sức hút cho The Venice City Hậu Giang

Hạ tầng tạo sức hút cho The Venice City Hậu Giang
Tại sao nói cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo sức hút cho The Venice City Hậu Giang lên một tầm cao mới; Sự phát triển của cơ sở hạ tầng ở Đồng bằng sông Cửu Long đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Hậu Giang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Theo các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản, Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực có hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ phát triển song song do địa hình đan xen của hệ thống sông, kênh, rạch và các lớp phù sa. Đây chính là thế mạnh điểm nhấn cho những nhà đầu tư thông minh tìm hiểu về vùng đất đầy tiềm năng này;
Trong Quy hoạch tổng thể đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn 2050 đã được Chính phủ phê duyệt, quyết định đầu tư xây dựng và nâng cấp 830 km đường cao tốc, 4.000 km đường quốc lộ, 4 sân bay, 13 cảng biển, 11 cụm cảng hành khách và 13 Nhóm cảng hàng hóa nội địa.
Trong đó, bảy dự án trục dọc và trục ngang cao tốc với tổng chiều dài gần 1.000 km, kinh phí ước tính hơn 150 nghìn tỷ đồng đang từng bước được triển khai. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là tuyến giao thông huyết mạch, rút ​​ngắn thời gian di chuyển giữa Khu kinh tế Đông Nam, TP.HCM và các nơi, hình thành nên sự liên kết vùng liên kết chặt chẽ.
Sau khi khai trương bảy tuyến đường này, tỉnh Hậu Giang sẽ được hưởng lợi từ hai tuyến đường cao tốc trên trục hoành. Hệ thống giao thông đường thủy ngày càng hoàn thiện kết hợp với đường bộ đã góp phần tạo nên sự đa dạng cho các phương thức vận tải. Ngoài ra, tỉnh còn có lợi thế tiếp giáp với phía Tây thủ đô Cần Thơ.
Các chuyên gia bất động sản cho rằng TP.HCM và Cần Thơ gần như bão hòa về không gian, những thay đổi về chính sách và cơ sở hạ tầng đã khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, và điều kiện hạ tầng ở các khu vực lân cận đang được cải thiện từng ngày. Nắm bắt được điểm này, nhiều nơi đã đưa ra các chính sách xúc tiến đầu tư. 
Đây là lý do Hậu Giang thu hút các nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Từ những lợi thế bẩm sinh như hệ thống kênh rạch chạy qua, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, Hậu Giang từng bước chuyển mình thành một khu đô thị hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ.
Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH TNT Land đã phát triển dự án khu thương mại và dân cư ấp 6 xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang (tên thương mại The Venice City). Dự án có diện tích 34,5 ha. Từ đây, cư dân thuận tiện di chuyển thông qua Đường tỉnh 933 và Quốc lộ 61 đang hiện hữu.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN