Cập nhật tiến độ Meyhomes Phú Quốc tháng 6 năm 2021

Cập nhật tiến độ Meyhomes Phú Quốc tháng 6 năm 2021
Chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ dự án để banf giao cho khách hàng đón nhận sớm nhất như đã cam kết; Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với khí hậu ôn hòa được thiên nhiên ưu ái. Nơi đây dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của cả du khách trong và ngoài nước. Không hoa lệ như Sài Gòn, cũng không cổ kính như Hà Nội, các địa điểm du lịch Phú Quốc sẽ mang đến cho quý khách hàng vô vàn trải nghiệm thú vị mà không nơi đâu có được.
Hiện tại dự án đang triển khai thi công giai đoạn đầu của 4 phân khu;Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc được cập nhật Tháng 6 với toàn cảnh khu đô thị Meyhomes có 4 phân khu: Rosada, Apricot, Aqua và Olive với quy mô 56,09ha.

Toàn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Rosada là phân khu mở bán đầu tiên với 4 dòng sản phẩm chính rất được khách hàng quan tâm: minihotel, shophouse Diamond, Shophouse Sapphier và Shophouse Premium. 
Chủ đầu tư dự án đang đẩy nhanh tiến độ với 3 ca làm việc không ngại ngày đêm hay mưa nắng
Các căn shophouse đã lên tầng 3-4 và chuẩn bị cất Nóc
Đã có nhà mẫu, đang hoàn thiện nội thất để khách đến tham quan
Cây xanh trên các trục đường đã bắt đầu phát triển
Đang bắt đầu xây dựng móng Minihotel
Thời gian bàn giao nhà khu Rosada sẽ diễn ra 2 đợt: 30/12/2021 và 30/6/2022. Nhà Meyhomes sẽ được bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài theo thiết kế đẳng cấp của Dark Horse. 

Tiến độ khu Apricot & Aqua

Cuối tháng 12/2020 Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyland mở bán khu Apricot và khu Aqua. Mỗi khu sẽ đi theo định hướng riêng: như Apricot với nhiều tiện ích clubhouse xung quanh nên sẽ phát triển tốt trong kinh doanh thương mại. Còn khu Aqua với vị trí gần biển, phù hợp với nghỉ dưỡng, relax nên khách hàng mua sẽ theo hướng mở homestay, hoặc là ngôi nhà thứ 2 của khách.
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital – Khu Apricot
Apricot đang gấp rút xây dựng 100 căn shophouse tại Apricot và đặc biệt đẩy mạnh tiến độ của Khu nhà mẫu APB
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital – Khu Aqua
Hoàn thiện Văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc ngay khu Aqua, làm móng khu nhà mẫu.

Tiến độ khu Olive

Đầu tháng 5.2021, Chủ đầu tư bắt đầu mở bán shophouse Olive và biệt thự Olive. Dự kiến vào tháng 8/2021, khách hàng sẽ bắt đầu ký Hợp đồng mua bán khu Olive. Tiến độ hiện nay, Chủ đầu tư đang cho san lấp mặt bằng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng các con đường trong nội khu Olive.
Khu Olive tập trung rất nhiều tiện ích lớn và chính của Meyhomes Capital Phú Quốc như trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng. Các công viên sông, công viên hồ, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm biểu diễn nghệ thuật đều xen kẻ xung quanh các dãy nhà Olive. Ngoài ra các Đại lộ lớn như Đại Lộ Trung Tâm An Thới, Đại Lộ Hoàng Hôn, Đại Lộ Ánh Trăng đi ngang qua Olive tạo nên sắc màu mới giao thương cho toàn khu

Quy mô khu Olive gồm 535 căn Shophouse và biệt thự

  • Shoptel Ruby: 11 căn
  • Shophouse Diamond: 52 căn
  • Shophouse Emerald: 63 căn
  • Shophouse Aquamarine: 57 căn
  • Shophouse Sapphire: 90 căn
  • Shophouse Premium: 132 căn
  • Villa Ruby: 33 căn
  • Villa Diamond: 97 căn
Tiến độ xây dựng Meyhomes dự kiến sẽ bàn giao nhà Olive cho khách hàng vào 30/3/2023 kèm một bộ nội thất cao cấp gồm pin năng lượng mặt trời, bồn nước, máy nước nóng, bể phốt,… trị giá 250 triệu. 

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

Xem Thêm:
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN