Buổi Traning Dự Án The Nosta 90 Đường Láng của chủ đầu tư với ABCland

Buổi Traning Dự Án The Nosta 90 Đường Láng của chủ đầu tư với ABCland
Chiều ngày 7/9/2022 , sự kiện traning bán hàng dự án The Nosta 90 Đường Láng giữa đại diện của Chủ Đầu Tư Và Đơn Vị bất động sản hàng đầu Việt Nam ABCLand diễn ra tại Địa Chỉ: Tầng 3 Toà Times Tower ,Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội - Trụ sở chính của ABCland. Trong buổi Traning đã thu hút đông đảo nhiều đối tác, khách mời và 500 anh em chiến binh đến tham dự sự kiện.
The Nosta 90 Đường Láng  - Một siêu phẩm căn hộ khách sạn đầu tiên giữa trời thu Hà Nội, mang tới một môi trường sống lý tưởng, không gian xanh mát, chốn làm việc tiện nghi và sống chất Resort suốt 365 ngày với nhiều dịch vụ tiện ích ngay ngưỡng cửa.
Trong buổi traning cũng có nhiều nhà đầu tư thân thiết của ABCland đến tham dự để chớp lấy cơ hội đầu tư. Đây là cơ hội hiếm hoi để khách hàng có thể tiếp cận được dự án, chứng kiển sự traing của chủ đầu tư về dự án từ các câu hỏi từ phía ABCland dành cho Chủ Đầu Tư đã làm cho các khách hàng thân thiết của ABCland thấy được sự tiềm năng rất lớn của căn hộ khách sạnh này đã không ngần ngại xuống tiền đặt cọc thiện trí nhận giữ chỗ cho căn hộ đẹp ưng ý.
The Nosta 90 Đường Láng  hứa hẹn sẽ là resort - căn hộ khách sạn đầu tiên xuất hiện ở trái tim thủ đô với đầy đủ tiện ích 5 sao giữa lòng Hà Thành.

Đến tham dự buổi traning có sự tham gia của Lãnh đạo 𝐀𝐁𝐂 𝐋𝐚𝐧𝐝 gồm có

1. Tổng Giám Đốc: Anh Hoàng Đình Tuyển
2. Giám đốc điều hành: Anh Trần Mạnh Luân
Cùng với đại diện 𝐂Đ𝐓 𝐓𝐍𝐑 traning cho dự án có:
1. Anh Nguyễn Thành Trung: Trưởng ban Marketing TNR
✔️Cùng với sự tham dự của đông đảo nhiều khách hàng thân thiết và các anh em chiến binh ABCLand.
✔️ Với lối dẫn dắt lôi cuốn và hài hước, đại diện 𝐂Đ𝐓 𝐓𝐍𝐑 đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về dự án và giải đáp các thắc mắc về dự án cho anh chị sales hiểu rõ hơn về dự án.
✔️ Buổi traning cũng đã nhận được sự quan tâm thảo luận tích cực giữa 𝐂Đ𝐓 𝐓𝐍𝐑 và 𝐀𝐁𝐂 𝐋𝐚𝐧𝐝 nhằm gửi thông điệp đến khách hàng.
✔️ Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo 𝐀𝐁𝐂 𝐋𝐚𝐧𝐝 cảm ơn sự góp mặt của đại diện 𝐂Đ𝐓 𝐓𝐍𝐑 và đã tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 𝐂Đ𝐓 𝐓𝐍𝐑.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN