ABCLand Tổ Chức Sinh Nhật Cho Anh Chị Em Công Ty

ABCLand Tổ Chức Sinh Nhật Cho Anh Chị Em Công Ty
Tổ chức sự kiện sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt để kỷ niệm một ngày sinh rất ý nghĩa, đây chính là dấu mốc quan trọng trong hành trang phát triển của công ty Abcland lấy con người là trọng tâm. Những bữa tiệc sinh nhật ấm áp, trọn vẹn được niềm vui sẽ để lại cho những Anh Chị Em Công Ty dự sự kiện có được những kỷ niệm đẹp, ký ức đẹp gắn kết những người xung quanh khác lại với nhau.
Thường thì hiện nay tổ chức sự kiện sinh nhật là cho những thành viên của công ty gắn kết với nhau trong đại gia đình ABCLand coi như là bữa tiệc chào đón thành viên mới và có những lời chúc tốt đẹp cho sự phát triển thuận lợi không ngừng.
Tuy vậy để tổ chức được sự kiện đúng với theo yêu cầu, mục đích cũng như tạo được không khí tốt nhất, trang hoàng đẹp nhất.
Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp" trong nhiều năm qua ABC LAND đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên và người lao động. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho thành viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa ABC LAND.
Buổi tiệc mừng sinh nhật tháng 8 cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty.
Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà, hoa tươi và bánh kem thì Ban Lãnh đạo Công ty cũng dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho cán bộ nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em nhân viên, người lao động của Công ty ngày càng mạnh khỏe thành công trong cuộc sống và công việc.
Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các anh chị em nhân viên cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được những khoẳng khắc đẹp nhất trong buổi tổ chức sinh nhật.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN