ABC Land Tiếp Tục Bổ Nhiệm Thêm Các Tân Lãnh Đạo Dự Án Mới

ABC Land Tiếp Tục Bổ Nhiệm Thêm Các Tân Lãnh Đạo Dự Án Mới
Với sự phát triển không ngừng trong thời gian vừa qua ABC Land lại phải bổ nhiệm thêm một số lãnh đạo cho các cương vị mới; Với sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty đã có quyết định bổ nhiệm: Bà Hà Ngọc Mai: Giám đốc kinh doanh dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Ông Nguyễn Mạnh Cường: Trưởng phòng kinh doanh và Ông Hà Quang Huy: Trưởng phòng kinh doanh dự án.
Ngày 1/3/2023  vừa qua tại trụ sở chính tại Địa Chỉ: Tầng 3 Toà Times Tower ,Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. ABCLand Việt Nam đã diễn ra lễ “Công bố bổ nhiệm chức vụ "Giám Đốc Kinh Doanh” và Trưởng phòng kinh doanh dự án.
Nhằm ghi nhận và tôn vinh những vị lãnh đạo trẻ nhiệt huyết trong công việc, có những đóng góp tích cực cho công ty ABCLand không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. 

Sự tham gia của ban lãnh đạo ABC Land trong buổi lễ bổ nhiệm

Với sự lớn mạnh không ngừng của mình ABC Land Việt nam tiếp tục bổ nhiệm những vị trí mới trên cương vị phát triển các dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu trên toàn quốc cho đến việc đối nội và đối ngoại công ty toàn kiện bộ máy hơn, đẩy mạnh công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng cũng như khen thưởng kịp thời, tôn vinh xứng đáng. 
Trong buổi lễ bổ nhiệm, ban lãnh đạo có Ông Hoàng Đình Tuyển - Tổng giám đốc công ty; Ông Trần Mạnh Luân - Giám đốc công ty; Ông Nguyễn Đình Chinh - Phó tổng giám đốc đã có đôi lời chia sẻ với các CBNV giữ chức vụ mới, hy vọng các anh chị sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình, không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được ban lãnh đạo tin tưởng gửi trọn niềm tin.
  • Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Các lãnh đạo cao cấp ABC Land phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Hoàng Đình Tuyển và Ông Trần Mạnh Luân chúc mừng tập thể các đơn vị kinh doanh được kiện toàn, bổ sung thêm tân lãnh đạo mới; chúc mừng ba đồng chí hai nam một nữ đã được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ giám đốc dự án mới.
Trong buổi bổ nhiệm giám đốc dự án theo chủ trương của ABC Land không ngừng lớn mạnh nhằm tạo điều kiện cho các cán đơn vị nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh trong thời gian tới.
Ban lãnh đạo công ty đề nghị các Giám Đốc dự án hay Trưởng phòng dự án mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất hay những thế mạnh của mình, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị hai vị giám đốc dự án mới kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được ban lãnh đạo tin tưởng gửi trọn niềm tin.
Phát biểu trong buổi nhận trọng trách đã được ban lãnh đạo công ty ABC Land, các vị lãnh đạo mới được bổ nhiệm hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong cương vị mới được công ty giao trọng trách, giữ vững phẩm chất niềm tin, bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN