ABC Land Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số dự án mới

ABC Land Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số dự án mới
ABC Land đã có quyết định bổ nhiệm một số lãnh đạo trẻ cho các dự án mới của mình - trong buổi tham dự có một số lãnh đạo của ABC Land có: Ông Trần Mạnh Luân, Ông Lê Tuấn Anh lãnh đạo một số đơn vị thuộc công ty và các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.
Quyết định của ban lãnh đạo công ty ABC Land Việt Nam chính thức bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Long và Ông Trần Tuấn Khôi giữ chức vụ giám đốc các dự án trong đó có dự án Dragon Ocean Đồi Rồng vừa được chủ đầu tư hân hoan chào đón tại Đồ Sơn Hải Phòng không lâu;
Ngày 6/2/2023 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Glexhomes - Đơn vị QL KD & MKT dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và Công ty CP TMDV QT ABC Việt Nam. Theo đó, ABC Land đã trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng - Siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam.
Ngày 9/2/2023 vừa qua tại trụ sở chính tại Địa Chỉ: Tầng 3 Toà Times Tower ,Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. ABCLand Việt Nam đã diễn ra lễ “Công bố bổ nhiệm chức vụ "Giám Đốc Kinh Doanh”.
Nhằm ghi nhận và tôn vinh những vị lãnh đạo trẻ nhiệt huyết trong công việc, có những đóng góp tích cực cho công ty ABCLand không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. 
Với sự lớn mạnh không ngừng của mình ABC Land Việt nam tiếp tục bổ nhiệm những vị trí mới trên cương vị phát triển các dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu trên toàn quốc cho đến việc đối nội và đối ngoại công ty toàn kiện bộ máy hơn, đẩy mạnh công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng cũng như khen thưởng kịp thời, tôn vinh xứng đáng. 
Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.
Ông Trần Mạnh Luân phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ
Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty chúc mừng tập thể các đơn vị kinh doanh được kiện toàn, bổ sung thêm tân lãnh đạo mới; chúc mừng hai đồng chí đã được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ giám đốc dự án mới.
Trong buổi bổ nhiệm giám đốc dự án theo chủ trương của ABC Land không ngừng lớn mạnh nhằm tạo điều kiện cho các cán đơn vị nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh trong thời gian tới. Ban lãnh đạo công ty đề nghị các Giám Đốc dự án mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất hay những thế mạnh của mình, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị hai vị giám đốc dự án mới kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được ban lãnh đạo tin tưởng gửi trọn niềm tin.
Phát biểu trong buổi nhận trọng trách đã được ban lãnh đạo công ty ABC Land, Hai vị Giám Đốc Dự Án mới hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong cương vị mới được công ty giao trọng trách, giữ vững phẩm chất niềm tin, bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN