ABC Land khai xuân đầu năm mới

ABC Land khai xuân đầu năm mới
Đầu năm, ABC Land có tục lệ gửi các câu chúc ý nghĩa nhất tới mọi thành viên trong đại gia đình công ty; những lời chúc khai xuân đầu năm cho công ty ABC Land khai xuân đầu năm mới - Mở đầu mùa xuân mới thật vui tươi, mở ra cả năm thật rạng ngời.

Những lời chúc hay ABC Land khai xuân đầu năm mới

Ngày 30/1/ 2023 đánh dấu một sự kiện đặc biệt là ngày đầu tiên toàn thể CBNV Công ty ABC Việt Nam gặp gỡ cùng nhau sum vầy, quây quần sau khi về nhà đón Tết Quý Mão. Không khí hân hoan, rạng rỡ đều hiện rõ trên khuôn mặt của BLĐ và CBNV, xuyên suốt buổi gặp mặt đầu xuân đều là những niềm vui, tiếng cười.
Mở đầu sự kiện ABC Land khai xuân đầu năm mới với nhiều lời chúc tết rất ý nghĩa của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ anh em trong công ty có những lời chúc rất ý ngĩa.

Những câu chúc hay nhất của ABC Land khai xuân đầu năm mới

- Đầu Xuân năm mới, chúc công ty mình một năm phát đạt và thành công, doanh thu gấp 5, gấp 10 năm trước.
- Một năm mới nữa lại đến! Hy vọng trong năm nay, công ty chúng ta kinh doanh thuận lợi, dự án nào cũng thành công, khách hàng nào cũng tuyệt vời! Happy New Year!
- Chúc mừng năm mới tới toàn thể công ty! Chúng ta đã có một năm tuyệt vời và hi vọng năm tới, những điều tuyệt vời hơn nữa đang chờ chúng ta ở phía trước!
- Chúc công ty năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, không ngừng phát triển và mở rộng, khẳng định vị thế trên thị trường!
- Năm mới khí thế mới, chúc cho công ty mình luôn thành công tiến về phía trước, có nhiều dự án mới và khách hàng mới, anh chị em trong công ty đồng lòng, hợp tác vui vẻ!
- Chúc mừng năm mới! Mong công ty mình kinh doanh hồng phát, mọi sự thuận lợi, tất cả chúng ta đều khỏe mạnh, bình an!
- Chúc công ty năm mới gặt hái được nhiều thành công, làm ăn phát đạt, may mắn và có doanh thu tăng vọt!
- Chúc mừng năm mới! Năm nay chúng ta cùng nhau phá kỷ lục doanh số của năm trước nhé!
- Một năm mới nữa lại đến, chúc cho công ty chúng ta luôn gặp nhiều may mắn, đánh đâu thắng đó!
- Chúc công ty ngày càng phát triển, vững mạnh, ghi dấu tên tuổi trên thị trường. Happy New Year!
Và vui hơn cả có lẽ là phần trò chơi bốc thăm lì xì đầu năm mới, các CBNV đều tích cực tham gia trò chơi và nhận được cho mình những phần quà lớn-nhỏ đầu năm mới.
Mong rằng với khởi đầu đầy suôn sẻ, vui vẻ sẽ giúp cho BLĐ và CBNV có một tinh thần thoải mái nhất, nhiệt huyết nhất để bước vào một năm làm việc đầy khó khăn, thử thách.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN