ABC Land được vinh danh Top 3 đại lý xuất sắc nhất của dự án Grand Sunlake

ABC Land được vinh danh Top 3 đại lý xuất sắc nhất của dự án Grand Sunlake
ABC Land được vinh danh Top 3 đại lý xuất sắc nhất của dự án Grand Sunlake Văn Quán Hà Đông. Đã có rất nhiều lời "Chúc mừng ABC Land đã đạt được vị trí Top 3 đại lý xuất sắc nhất của dự án Grand Sunlake Văn Quán Hà Đông" . Điều này cho thấy nỗ lực và sự cống hiến của ABC Land trong việc tư vấn và giới thiệu dự án đến khách hàng. Hy vọng ABC Land sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Ngày 22/4, tại sự kiện ABC LAND đã được vinh danh là TOP 3 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC của dự án, thể hiện rõ nỗ lực của CBNV ABC Land  trong việc phân phối dự án GRAND SUNLAKE. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào của ABC LAND mà còn là bảo chứng cho sự uy tín, chất lượng của GRAND SUNLAKE được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Sự kiện mở bán của GRAND SUNLAKE diễn ra vào ngày 22/4 với chủ đề "Biểu tượng kiêu hãnh - chất sống tinh hoa". Trong sự kiện, khách hàng có cơ hội tiếp cận với bảng hàng độc quyền của dự án cùng với những ưu đãi hấp dẫn và phần quà giá trị lên tới 2 chỉ vàng.
Điều tuyệt vời cho ABC LAND khi được vinh danh là TOP 3 đại lý xuất sắc nhất của dự án GRAND SUNLAKE. Đây thật sự là một thành tích đáng tự hào và là một sự khích lệ lớn cho CBNV ABC LAND trong việc phân phối dự án. Ngoài ra, việc nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng cũng cho thấy rõ sự uy tín và chất lượng của dự án GRAND SUNLAKE.
ABC LAND sẽ ngày càng nhiệt huyết hơn nữa để đem tới sản phẩm chất lượng đến cho Quý khách hàng, không chỉ Grand Sunlake mà còn các dự án trên toàn Việt Nam. Đó là một cam kết tuyệt vời từ ABC LAND và chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao được cung cấp cho khách hàng trong tương lai. Chúc ABC LAND thành công và phát triển ngày càng mạnh mẽ!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN