ABC Land buổi gặp mặt cuối năm tại Le Grand Jardin

ABC Land buổi gặp mặt cuối năm tại Le Grand Jardin
ABC Land buổi gặp mặt cuối năm tại Le Grand Jardin - với một mùa xuân mới lại đến, chào đón những niềm vui mới, những thành công mới, những hy vọng về một năm mới rộn ràng, tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc. Xuân về rộn ràng muôn nơi.
Họp mặt cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên là buổi tiệc quan trọng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại thành quả đã đạt được sau một năm làm việc mệt nhọc. Song song đó, year end party cũng là dịp để mọi người gắn bó tình cảm với nhau và tạo động lực cho một năm mới phát triển hơn. Và vào một ngày cuối năm ấm áp, đại diện phía công ty ABC Land đã tham dự buổi gặp mặt cuối năm các đối tác chiến lược của dự án LE GRAND JARDIN. Đây không chỉ là buổi gặp gỡ giữa các đơn vị mà còn là một buổi tổng kết hoạt động trong năm 2022. 
Tại đây, ABC LAND vinh dự được ghi danh vào TOP 3 ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT của dự án Le Grand Jardin. Xin gửi lời cảm ơn tới sự chăm chỉ, nhiệt huyết của các chiến binh ABC Land bất chấp tình thế khó khăn của thị trường, cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ từ phía Chủ Đầu Tư cũng như các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng thân yêu. Chúc cho chúng ta trong năm 2023 sẽ bứt phá hơn nữa, chốt deal bùng nổ dự án Le Grand Jardin
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN