ABC HOLDING thành lập thêm hai công ty mới ABC Home Living và ABC Property

ABC HOLDING thành lập thêm hai công ty mới ABC Home Living và ABC Property
Ngày 5/4, ABC Holding tổ chức lễ ra mắt công bố thành lập hai công ty trực thuộc tổng công ty ABC HOLDING là CP TMDV tư vấn thiết kế đầu tư & xây dựng ABC HOME LIVING và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Dự án ABC PROPERTY
Ngày thành lập hai công ty mới ABC Home LivingABC Property của ABC Holding mang ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của ABC Holding. Việc thành lập các công ty trực thuộc nhằm mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường tiềm năng.
Cụ thể, ABC Home Living và ABC Property là hai công ty trực thuộc ABC Holding, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và thiết kế nội thất. ABC Home Living tập trung vào lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho các dòng căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn, biệt thự, các dòng nghỉ dưỡng cao cấp, trong khi đó ABC Property chuyên về phát triển dự án các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các căn hộ chung cư, biệt thự và khu phức hợp.

ABC HOLDING thành lập thêm hai công ty mới

Việc thành lập hai công ty mới này sẽ giúp ABC Holding mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tăng cường sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, đồng thời đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
  • Công ty CP TMDV tư vấn thiết kế đầu tư & xây dựng ABC HOME LIVING
  • Công ty con của ABC HOLDING - Đầu tư & Phát triển Bất động sản ABC

Sự thành lập của hai công ty này có thể được xem như một bước tiến trong sự phát triển vững chắc của công ty, cho thấy sự phát triển toàn diện của ABC HOLDING và quyết tâm trở thành một công ty vững mạnh trong thị trường đa ngành trong tương lai
Việc mở rộng các hoạt động kinh doanh vào các lĩnh vực mới có thể giúp công ty tăng trưởng doanh thu và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Điều này đặc biệt đúng với ngành bất động sản, một lĩnh vực có tiềm năng lớn trong thời gian tới vì nhu cầu của người tiêu dùng vẫn đang tăng và nhu cầu phát triển các khu đô thị, căn hộ và tòa nhà văn phòng cũng đang gia tăng.
Với quyết tâm trở thành một công ty vững mạnh trong thị trường đa ngành trong tương lai, ABC Holding đang xây dựng một chiến lược dài hạn và đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh để giúp công ty tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt.
Việc đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh là một trong những cách hiệu quả để tăng cường khả năng chịu đựng với những rủi ro kinh tế, đồng thời giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty.
Trong trường hợp của ABC Holding, việc thành lập hai công ty mới ABC Home Living và ABC Property trong lĩnh vực bất động sản và Thiết kế nội thất, cho thấy công ty đang có một chiến lược dài hạn trong việc đầu tư và phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới. Điều này giúp ABC Holding có cơ hội tiếp cận đến các thị trường mới và mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của công ty.
Tuy nhiên, việc đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh cũng đòi hỏi ABC HOLDING phải có chiến lược rõ ràng, đảm bảo các lĩnh vực kinh doanh mới phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của công ty. Ngoài ra, ABC HOLDING luôn đánh giá và quản lý rủi ro để đảm bảo rằng việc đầu tư vào các lĩnh vực mới là có lợi cho sự phát triển của công ty.
Cùng với đó, Ban lãnh đạo ABC Holding cũng trao quyết định bổ nhiệm vị trí Ban Lãnh Đạo tại hai Công ty:
  • Ông Đặng Đình Toàn - Giám Đốc công ty ABC Home Living
  • Bà Lê Vy - Giám Đốc công ty ABC Property 
  • Bà Võ Thị Diệu - Phó Giám Đốc công ty ABC Property 

Chúc cho ABC Home Living và ABC Property sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng trong công cuộc xây dựng và phát triển trên thị trường.

Dưới đây là hình ảnh phát biểu trong buổi trao quyết định bổ nhiệm của Ban lãnh đạo công ty mới

Lễ bổ nhiệm Ông Đặng Đình Toàn - Giám Đốc công ty ABC Home Living

Lễ bổ nhiệm Bà Lê Vy - Giám Đốc công ty ABC Property 
Lễ bổ nhiệm Bà Võ Thị Diệu - Phó Giám Đốc công ty ABC Property
Với quyết tâm lớn của ABC Holding hy vọng ABC Home Living và ABC Property sẽ phát triển thành những thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường bất động sản và thiết kế nội thất, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúc cho ABC Holding và các công ty mới ABC Home Living và ABC Property ngày càng phát triển và đạt được những thành công mới trong tương lai.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN